free ship 2
đổi vỏ

Bột Khoáng Rửa Mặt Innisfree Jeju Sparkling Mineral Powder

Mã sản phẩm: SRM547029
70,000 vnđ69,000 vnđ

Số lượng-1+

Bột khoáng rửa mặt Innisfree Jeju Sparkling Mineral Powder được chiết xuất từ nước khoáng có ga được hình thành từ 80 vạn năm trước ở độ sâu 535m được tìm thấy sâu trong núi Sabangsan có nhiệt độ trung bình 31 độ C thấp hơn so với nhiệt độ của các suối nước nóng khác và điều này giúp giữ lượng carbon có ích cho làn da có trong nước cao hơn. Hàm lượng carbon cao được kết hợp với 16 loại khoáng chất và chất dinh dưỡng được tìm thấy trong suối nước nóng giúp làm sạch da hiệu quả và dưỡng ẩm cấp nước cho làn da từ sâu bên trong. Giúp mang đến độ ẩm, sự căng mịn, tươi mát. Ngoài ra, thành phần nước suối có ga còn chăm sóc cho lỗ chân lông, hạn chế sự phát sinh bã nhờn và mụn ở da nhờn và  da hỗn hợp vào mùa hè. Đồng thời còn giúp da sáng màu hơn từ bên trong

Innisfree nhận thấy rằng nước là thành phần quan trong nhất trong mỹ phẩm, chiếm hơn 70% thành phần trong sản phẩm. Với cái nhìn sâu sắc này Innisfree tung ra Tinh chất dưỡng Jeju Sparkling Mineral Essence với thành phần sử dụng hoàn toàn nước khoáng từ suối nước nóng ( chiếm khoảng 80%) thay vì sử dụng nước tinh khiết thông thường. Giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, giúp da thư giãn. 

Bột khoáng rửa mặt Innisfree Jeju Sparkling Mineral Powder giúp rửa sạch mặt, lấy đi các chất bẩn bám sâu trong mặt nguyên nhân chính gây ra mụn cũng như mụn ẩn. Nước khoáng rửa mặt còn giúp da thư giãn tối đa trả lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có của làn da. Sau khi rửa mặt bạn sẽ cảm nhận được sự mịn màng và sáng hồng của làn da. 

Điều đặc biệt, Bột khoáng rửa mặt Innisfree Jeju Sparkling Mineral Powder còn là bước đệm tốt để giúp da hấp thụ các dưỡng chất trong các bước dưỡng toner, serum, loion và cream.