free ship 2
đổi vỏ

Kẻ Mắt Nhũ Innisfree Glow Liquid Shadow

Mã sản phẩm: KM5592..

Kẻ Mắt Nhũ Innisfree Glow Liquid Shadow

GLOW LIQUID SHADOW  là màu mắt nhũ dạng kem lỏng phiên bản mới nhất của Innisfree, cho bạn màu mắt đẹp tự nhiên, ấn tượng và tiện dụng.

Với các gam màu tươi sáng, ấn tượng,  phù hợp phong cách trang điểm kiểu Hàn Quốc, và những ưu điểm vượt trội , Innisfree  GLOW LIQUID SHADOW  dễ dàng chinh phục từ những cô nàng mới tập tành makeup tới những bạn yêu thích trang điểm chuyên nghiệp. 

 

-Kết cấu dạng kem mềm mịn, thẩm thấu hiệu quả và dễ dàng, mang đến cho bạn đôi mắt trong suốt, mỏng manh và cực kỳ tự nhiên..
 
- Phấn mắt dạng kem rất dễ pha trộn. Bạn có thể dễ dàng tạo ra màu mắt mới lạ và độc đáo tùy theo phong cách hoặc sự kiện bạn tham dự. thật sáng tạo và tiết kiệm chi phí.
- Được tăng cường chất kết dính, do vậy có độ bám tốt , bền màu, dễ đánh bởi bạn chỉ cần chấm nhẹ và tán đều kem mắt lên toàn bộ bầu mí mà không phải sử dụng cọ đánh mắt. 

 

Nhũ mắt dạng kem Innisfree  GLOW LIQUID SHADOW  có chứa thành phần silicone không chỉ giúp bám lâu trên da mà còn dễ dàng giúp bạn che đi những vết nhăn nơi khóe mắt. 
- Ngoài chức năng cơ bản, Innisfree  GLOW LIQUID SHADOW  còn có thể được sử dụng như kem che khuyết điểm bởi chúng có độ che phủ tốt nhất. 
- chứa thành phần hydrat, góp phần cung cấp độ ẩm, giữ nước cả ngày, mang lại sự căng mịn và tươi tắn cho làn da quanh mắt.
 2màu được ưa chuộng nhất là 
Màu số 1: Màu cam
Màu số 5: Màu nâu đất
 
Hướng dẫn sử dụng
Sau lớp kem nền, dùng cọ lấy 1 lượng vừa đủ chấm lên bầu mắt, dùng tay tán đều
Có thê pha trộn thêm lớp màu khác tùy sở thích
 
 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ Innis Store

* Hotline: 0968.928.665
* Website:
http://innisstore.com/
* Facebook: www.facebook.com/Innisstore
* Address: Số 946, Láng, Hà Nội

ĐẶT LỊCH CHĂM SÓC DA MẶT TẠI: http://innisstore.setmore.com/