free ship 2
đổi vỏ

Che Khuyết Điểm Innisfree Mineral Perfect Concealer

Mã sản phẩm: CKD9335..

Che Khuyết Điểm Innisfree Mineral Perect Concealer 

Che khuyết điểm Innisfree Mineral Perfect Concealer Che được chiết xuất từ các chất khoáng giàu dinh dưỡng trên đảo Jeju có độ che phủ tốt, không gây kích ứng da và độ bám lâu. Dễ dàng che phủ được những nhược điểm trên mặt, kể cả mụn, vết thâm, tàn nhang và quầng thâm mắt. Cho bạn một làn da không tì vết như các star xứ Hàn.

- Đặc điểm nổi bật của kem che khuyết điểm Innisfree Mineral Perfect Concealer  là có độ che phủ tốt, không gây kích ứng da và độ bám lâu.

- Đặc biệt che khuyết điểm dễ dàng che phủ được những khuyết điểm trên mặt, kể cả mụn, vết thâm, tàn nhang, quầng thâm mắt giúp bạn có làn da đẹp hơn.

- Với những bạn có làn da nhạy cảm và hay bị mụn thì kem che khuyết điểm khoáng Mineral Perfect Cover Concealer là sự lựa chọn tốt nhất. Với thành phần cực kì lành tính, không chứa 6 chất hóa học độc hại cho da, Mineral Perfect Cover Concealer giúp bạn che đi những khuyết điểm đáng ghét , đem lại 1 khuôn mặt hoàn hảo.

- Có 2 tone màu: 

+ Màu số 1: da sáng

+ Màu số 2: da tự nhiên

Cách dùng:

Sau bước dùng kem lót, mở nắp bút và vẽ những đường thẳng quanh vùng da cần che khuyết điểm, sau đó dùng ngón tay (hoặc cọ/mút) tán đều kem cho đến khi vùng kem hoà vào cùng màu da.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ Innis Store

* Hotline: 0968.928.665
* Website:
http://innisstore.com/
* Facebook: www.facebook.com/Innisstore
* Address: Số 946, Láng, Hà Nội

ĐẶT LỊCH CHĂM SÓC DA MẶT TẠIhttp://innisstore.setmore.com/