free ship 2
đổi vỏ

Phấn Phủ Innisfree Mineral UV Whitening Pact SPF50+ PA+++ #21

Mã sản phẩm: PP582181
410,000 vnđ409,000 vnđ

Số lượng-1+

Phấn Phủ Innisfree Mineral UV Whitening Pack SPF50+ PA+++ #21

 
Innisfree Mineral UV Whitening Pact SPF50 là phấn phủ dạng nén được chiết xuất từ khoáng chất, bột ngọc trai  và cam thảo giúp làm sáng da, che phủ tốt các khuyết điểm, với công thức các hạt phấn siêu mịn mang lại cho bạn làn da trang điểm hoàn hảo và láng mượt như lụa.
Chiết xuất từ bột ngọc trai quý giá và cam thảo lành tính từ tự nhiên đã được kiểm chứng với khả năng làm trắng sáng làn da, Phấn nén làm sáng da Innisfree – Mineral UV Whitening Pact SPF50 PA+++ sẽ giúp bạn bảo vệ làn da nhạy cảm của mình.
Với chỉ số chống nắng tuyệt vời Mineral UV Whitening Pact SPF50 PA+++, HIỆU QUẢ CHỐNG NẮNG LÊN TỚI hơn 90% còn có khả năng giúp bạn ngăn chặn tình trạng xạm da, hay các tác hại của ánh nắng mặt trời suốt cả ngày.
Giống như hầu hết các sản phẩn make up nền của Innisfree, đặc trưng của hãng là đều mang cái loại bột khoáng thiên nhiên ở Jeju tuyệt vời này vào mỗi sản phẩm của mình. Khoáng chất giúp da khỏe mạnh hơn, không gây bít tắc lỗ chân lông dù bạn dùng cả ngày.
 

 
Mineral UV Whitening Pact Innisfree có 3 tone màu cho bạn lựa chọn:
  • Mineral UV Whitening Pact # 13: Da trắng sáng
  • Mineral UV Whitening Pact # 21: Da trung bình
  • Mineral UV Whitening Pact # 23: Da tự nhiên (Tone 21 sáng hơn tone 23 – da tự nhiên 1 chút chút xíu thôi bạn nhé)
 
 
 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ Innis Store

* Hotline: 0968.928.665
* Website: www.innisstore.com
* Facebook: www.facebook.com/Innisstore
* Address: Số 946, Láng, Hà Nội

ĐẶT LỊCH CHĂM SÓC DA MẶT TẠI: http://innisstore.setmore.com/