free ship 2
đổi vỏ

Phấn Mắt Innisfree Mineral Single Shadow

Mineral Single Shadow: Phấn mắt đa dạng với nhiều màu sắc, chứa thành phần hoàn toàn là bột khoáng từ thiên nhiên. Mang lại sự khác biệt khi dùng màu mắt bột khoáng với màu mắt bình thường, vì bột khoáng rất mịn láng và rất giữ màu lâu suốt thời gian bạn trang điểm ngay cả khi bạn đổ mồ hôi hay da tiết bã nhờn. Khoáng chất thiên nhiên giúp da luôn thông thoáng không bí dầu, không bết phấn, lúc nào cũng tươi tắn.

Với những màu sắc ánh nhũ lấp lánh, mịn và nhẹ, nhờ thành phần bột ngọc trai thiên nhiên nên mắt sẽ rạng rỡ nổi bật hơn mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng vào cả ban ngày.

 

Điểm đặc biệt của sản phẩm là khi khô ở dạng bột, khi gặp nước sẽ chuyển sang dạng gel. Bạn nào thích dùng gel thì hãy lấy 1 cây cọ mắt, làm ướt cọ vừa phải bằng cách thấm đầu cọ vào 1 tờ khăn giấy ướt. Sau đó quét cọ vào hộp phấn mắt để kẻ mắt. Dùng xong chỉ cần ấy 1 tờ khăn giấy khô thấm lên bề mặt của hộp phấn mắt khoảng 1 phút là chúng lại khô trở lại như ban đầu. 

Có 3 dạng: matte (lỳ), shimmer (nhũ) và glitter (kim tuyến).

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ Innis Store

* Hotline: 0968.928.665
* Website: www.innisstore.com
* Facebook: www.facebook.com/Innisstore
* Address: Số 946, Láng, Hà Nội

ĐẶT LỊCH CHĂM SÓC DA MẶT TẠI: http://innisstore.setmore.com/